Skip to content
This is the MyWelltality intolerance home test kit that tests your intolerances by hair

รีวิวความพึงพอใจจากการตรวจครั้งนี้

รีวิวของลูกค้าสำคัญต่อพวกเรามาก เราขอขอบพระคุณที่ท่านช่วยแบ่งปันความพึงพอใจเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้บริการการตรวจของเราให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ

ดูรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ

5.0
5.0 out of 5 stars (based on 11 reviews)
Excellent100%
Very good0%
Average0%
Poor0%
Terrible0%
มิถุนายน 4, 2024

thanks

check
มิถุนายน 4, 2024

ได้รับผลกลับมาเร็วกว่า 2 อาทิตย์อีกค่ะ และกำหนดอาหารก็ให้คำแนะนำปรึกษาได้ดีและละเอียดถี่ถ้วน

ภัทธินันท์ ศศิธนาศิริวัชร

Response from MyWelltality

ขอบพระคุณ คุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจตรวจกับ MyWelltality มากๆนะคะ ❤️

มกราคม 6, 2024

รวดเร็ว ละเอียด ไม่ต้องเจาะเลือด ดีมากค่ะ

Wiriya
กันยายน 25, 2023

“ตรวจภูมิแพ้แฝง โดยใช้แค่เส้นผม” บริการดีครับ ส่งผลตรวจไว ผลตรวจละเอียดมาก มีพบผู้เชี่ยวชาญหลังจากผลออก และมีสรุปผลตรวจให้ด้วย🥰

อรรถสทธ บญเรอง
พฤษภาคม 5, 2023

I would like to thanks a lot my welltality, for their professionalism.

I did the test, they are very attentive, everything was well organized, and also after when I received my results, I spoke with a dietitian to explain me everything, I m really happy for this experience, the test helped me a lot on what food my body needs and on what he needn’t . Thank you sooo much for everything.

Carol
เมษายน 16, 2023

Great test!!! Very detailed and accurate

Stefan
มีนาคม 25, 2023

ผลละเอียดมาก มีหลายอย่างที่เคยกินแล้วย่อยได้ไม่ค่อยดี พอได้ผลก็เป็นตัวบอกว่าควรเลี่ยงการกินอาหารนั้น และได้รู้ว่าอะไรอีกหลายอย่างที่กินแล้วจะเกิดปัญหาจะได้ระวังมากขึ้น

ส่งไปตรวจแล้วได้ผลไว บริการดีมากค่ะ

Tip
มีนาคม 19, 2023

The test was very informative and accurate. I got over 50 pages to explain about my food imbalances in my body and what items to be aware of. Several years ago my doctor back in Germany tested me and told me to avoid bread, milk and shrimps as my body might not be able to cope with it as other people can. After so many years I already forgot about it and just now got reminded again by this intolerance test. It also showed me many more items that I need to watch out for when eating and even confirmed that I need to be careful with grass which always gives me a congested nose. All in all it is a great information that helps me to understand my body better and shows me how to get my diet back to balance.

Mike W.
มีนาคม 14, 2023

ชอบมากค่ะ ข้อมูลที่ได้รับละเอียดมากๆ มีหลายหมวดมาก และถ้าเทียบกับการทำทดสอบที่โรงพยาบาล คือประหยัดกว่าเยอะมากๆค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และไม่ต้องเจ็บตัวเจาะเลือดด้วย สะดวกมากๆ ค่ะ

Jiraporn
มีนาคม 14, 2023

พอใจกับผลการทดสอบภูมิแพ้แฝงมากๆค่ะ ไม่ต้องเจ็บตัวเจาะเลือด สะดวกแค่ส่งตัวอย่างเส้นผม แล้วรอรับผลในอีเมล์ได้เลย ตอนนี้รู้สึกเข้าใจร่างกายตัวเองมากขึ้น และมีทิศทางในการจัดการกับอาหารและสิ่งแวดล้อมให้เหมาะกับตัวเองมากขึ้น ประทับใจมากๆเลยค่ะ

Fay
มีนาคม 12, 2023

ตอนแรกแอบกังวลว่าการตรวจจากเส้นผมจะแม่นยำมั้ย เพราะไม่เคยเจอมาก่อน แต่พอผลออกมาทำให้เรารู้เลยว่า มันตรงกับร่างกายเรามากๆเลย แถมยังได้รู้จักร่างกายเราได้ดีขึ้นอีก คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญก็ฟังเข้าใจง่ายทำให้เรารู้จักร่างกายเราดีขึ้นไปอีก สรุปคือชอบมากครับ คุ้มค่ามากๆ แนะนำเลยครับ

Jade
Khun Mind Pitchy and her daughter showing the MyWelltality intolerance test kit
อยากตรวจภูมิแพ้แฝงให้เจ้าตัวเล็ก แต่ไม่อยากให้ลูกโดนเจาะเลือดเจ็บ ใครเป็นแบบมี๊มายด์บ้างค่ะ มาทางนี้เลยค้า ตอนนี้เค้ามีนวัตกรรมใหม่ เป็นการตรวจภูมิแพ้แฝงได้ด้วยตัวเอง ใช้เพียงเส้นผมเท่านั้น
ในกล่องเค้าจะมีถุงเก็บตัวอย่างเส้นผมของเราและซองพัสดุที่จ่าหน้าซองให้พร้อม เราสามารถเก็บสาวผมที่ร่วง หรือตัดใกล้ๆโคนผมส่งได้เลย ซึ่งเค้าจะนำเอาเส้นผมของเราเข้าแลปที่ได้รับการรับรองจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเราสามารถลงทะเบียนง่ายๆ และรออ่านผลออนไลน์ภายใน2-3สัปดาห์ สะดวกมากแม่
INTOLERANCE TEST เค้าสามารถตรวจได้มากกว่า900 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ภูมิแพ้อาหารแฝง การแพ้ปัจจัยจากสิ่งแวดล้อม สุขภาพลำไส้และระบบย่อย และความสมดุลทางโภชนาการ แล้วมาลุ้นผลตรวจไปด้วยกันน๊า
หากสนใจตรวจ ติดต่อ 📍 MyWelltality
👉https://shop.line.me/@mywelltality
little kanom bang is showing the intolerance kit to check her intolerances and improve her symptoms
🎉🎉 สมัยนี้ ใช้เพียงเส้นผม เราก็ #สามารถตรวจภูมิแพ้แฝงได้ด้วยตัวเอง แล้ววอ่าาา ขอบอกว่าน่าสนใจม๊ากก
เกริ่นก่อนว่า น้องขนมปัง เคยขึ้นผื่นทั้งตัว หน้าบวม ตาบวม คัน ไปหาหมอ ฉีดยา กลับบ้านแบบงงๆ ยังไม่รู้ว่าแพ้อะไร 🥹 ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับภูมิแพ้อาหารแฝงหรือเปล่า เลยอยากตรวจให้ลูกดูจะได้ป้องกันถูก หาข้อมูลแล้ว ต้องเจาะเลือด เลยกลัวว่าลูกจะกลัว และแล้วว ก็เจออออ การตรวจแบบไม่ต้องเจาะ ใช้แค่เส้นผมเอง เรียกว่า
🎉🎉 สมัยนี้ ใช้เพียงเส้นผม เราก็ #สามารถตรวจภูมิแพ้แฝงได้ด้วยตัวเอง แล้ววอ่าาา ขอบอกว่าน่าสนใจม๊ากก
เกริ่นก่อนว่า น้องขนมปัง เคยขึ้นผื่นทั้งตัว หน้าบวม ตาบวม คัน ไปหาหมอ ฉีดยา กลับบ้านแบบงงๆ ยังไม่รู้ว่าแพ้อะไร 🥹 ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับภูมิแพ้อาหารแฝงหรือเปล่า เลยอยากตรวจให้ลูกดูจะได้ป้องกันถูก หาข้อมูลแล้ว ต้องเจาะเลือด เลยกลัวว่าลูกจะกลัว และแล้วว ก็เจออออ การตรวจแบบไม่ต้องเจาะ ใช้แค่เส้นผมเอง เรียกว่า
Khun Ying is reviewing the MyWelltality intolerance test and understands that she needs to get more good bacteria in her guts
ผลตรวจภูมิแพ้แฝงจากเส้นผมออกแล้วค่าทุกคนน มาดูกันว่าญแพ้อะไรบ้าง
⛔️ถ้าผลขึ้นสีแดงแสดงว่ามีปฏิกิริยามาก
✅ถ้าผลขึ้นสีเขียวคือไม่มีปฏิกิริยา
หน้าแรกก็อยากพีค แดงเถือก พวกนม ชีสทั้งหลาย ของชอบทั้งนั้นเลยยย แง ถึงว่ากินไปแล้วอาหารไม่ค่อยจะย่อย ท้องอืดตลอด
พวกอาหารมังสวิรัติใครว่าดี มันก็อาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้ เห็นมั้ยว่าของญขึ้นสีส้ม มีปฏิกิริยาปานกลาง ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องหลีกเลี่ยง
พวกแพ้โลหะก็มีบ้างประปราย
ส่วนที่พีคอันต่อมาคือสุขภาพของสำไส้และกระเพาะอาหาร จุลินทรีย์ที่ดีตกเกณฑ์ไปมากกก
นี่เป็นสาเหตุหลักๆที่ญเจอปัญหาท้องอืด ตีพุงแล้วรู้เลยว่ามีลมในท้องเยอะ
สิ่งที่ควรจะทำคือเราต้องกินอาหารที่มีจุลินทรีย์ที่ดี ในผลเค้าก็บอกมาด้วยว่่าเราต้องไปหาอาหารแบบไหนมาทดแทน เพื่อปรับสมดุลร่างกาย
ถ้าเราปรับพฤติกรรมได้ก็หลายได้นะคะทุกคนภูมิแพ้แฝงเนี่ย
เดี๋ยวญปรับพฤติกรรมแล้วเป็นยังไงจะดีขึ้นมั้ย จะมาเล่าให้ฟังน้าาา🥹🥰
Khun Dainty shows the MyWelltality intolerance test kit on Facebook
เด็นตี้เป็นภูมิแพ้มาตลอด แต่ไม่เคยรู้ว่าจริงๆแพ้อะไร 🥹 หลายอาการมากๆ ปวดหัว ปวดท้อง ลมตี แสบตา คัดจมูก ผื่นขึ้น
ล่าสุดไปเจอ ชุดตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง ❤️ตรวจด้วยเส้นผม 👏👏👏👏 คือ ไม่ต้องเจาะเลือด,ไม่ต้องงดยาแก้แพ้,ไม่ต้องเดินทาง รีบจัดเลยยย เค้าส่งชุดตรวจ✉️มาให้ที่บ้าน แล้วเก็บเส้นผม ส่งกลับไป ตรวจที่Lab
รอผลตรวจทางEmailได้เลย ตรวจได้900รายการ คือคุ้ม สะดวก มากก ดูได้ทั้ง วิตามิน แร่ธาตุ สารอาหาร จุลินทรย์ ในร่างกายย จบปัญหา เมื่อรู้ว่าแพ้อะไร จะได้หลีกเลี่ยงได้
ทีนี้ก็สุขภาพดีขึ้นแล้ว เพราะรู้ว่า แพ้อะไร ขาดอะไร ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจเลยค่าาา
สนใจตรวจ ไปที่
https://shop.line.me/@mywelltality
หรือ ติดต่อ Line: @mywelltality
MyWelltality
ผลตรวจภูมิแพ้แบบแฝงส่งกลับมาแล้วว 😍✨
หลายๆอย่างในผลวิเคราะห์ยิ่งย้ำว่าที่เรารู้สึกอืดๆเนียะเป็นเพราะภูมิแพ้แบบแฝงเช่นเวลาเจนกินพวกขนมปังจะรู้สึกย่อยยากๆท้องอืดๆ แต่กับบางผลว่าเราแพ้อย่างผงชูรสหรือวัตถุเจือปนในอาหารกระป๋องก็ทำให้ระวังตัวได้มากขึ้นมากๆ ข่าวดีคือถ้าปรับพฤติกรรมดีๆ หายได้! ✌🏻
ถ้าเราเลือกทานอาหารที่เหมาะกับตัวเอง ย่อยได้ดี ก็จะทำให้การออกกำลังกายหรือควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพขึ้นด้วย เดี๋ยวจะลองค่อยๆลดพวกตัวสีแดงๆในผลวิเคราะห์ก่อนแล้วเดี๋ยวจะมาอัพเดทอีกรอบนะคะว่าดีขึ้นมั้ย ลุย! 👊🏻
Happy customer K. Aomjay is reviewing the intolerance kit
หมู่นี้อ้อมรู้สึกคันผิวง่าย จนบางทีขึ้นผื่นแดง ไม่ทราบสาเหตุของอาการเหล่านี้ จึงไม่แน่ใจว่าตัวเองแพ้อะไรหรือเปล่า อยากลองไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ไม่มีเวลาหรือบางทีค่าตรวจก็แพงจนเกินไป 🤦
อ้อมแนะนำ ✅ MyWelltality เป็นชุดตรวจภูมิแพ้แฝง ด้วยเส้นผม 💇
ที่สามารถตรวจวิเคราะห์ได้มากกว่า 900 รายการ เช่นภูมิแพ้อาหารแฝง ภูมิแพ้แสงต่อปัจจัยสิ่งแวดล้อม การแพ้โลหะชนิดต่างๆจากการสัมผัส ความสมดุลของวิตามิน การแพ้สารปรุงแต่ง และยังสามารถวิเคราะห์สุขภาพของลำไส้และระบบย่อยอาหารได้อีกด้วย ❤️
ตรวจง่ายไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องนัดคิวหมอ สะดวกที่สุด ทำได้เองที่บ้าน สามารถรับผลได้ผ่านทางอีเมลภายใน 2-3 สัปดาห์ 👍
Happy customer K. Angsulin reviewing intolerance kit with daughter
🦐🦞แม่โดเป็นคนหนึ่งเลยนะคะที่ทานกุ้ง แล้วตาจะบวม มีผื่นขึ้นบริเวณหน้า ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นทันที พอทานไปสักพักถึงจะเป็น แม่โดจึงเลี่ยงไม่ให้น้องเมญ่าทานกุ้ง เพราะกลัวว่าน้องจะตาบวมเหมือนแม่โด อันนี้ก็ไม่แน่ใจว่าจะแพ้จริงไหม ?🥹
แม่โดเลยตัดสินใจตรวจอาการภูมิแพ้อาหารแฝง กับทาง MyWelltality แค่เก็บเส้นผมของแม่โดและน้องเมญ่าประมาณ 10-15 เส้น ส่งกลับไปยัง MyWelltality เส้นผมจะถูกนำส่งไปตรวจที่แล็บประเทศอังกฤษ เป็นการตรวจทั้งหมดกว่า 900 รายการ เช่นภูมิแพ้อาหารแฝง ภูมิแพ้แฝงต่อปัจจัยสิ่งแวดล้อม การแพ้โลหะชนิดต่างๆจากการสัมผัส ความสมดุลของวิตามิน การแพ้สารปรุงแต่ง และยังสามารถวิเคราะห์สุขภาพของลำไส้และระบบย่อยอาหารได้อีกด้วย 💩
อยากจะบอกว่าตรวจง่าย ไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องนัดคิวหมอ ทำเองได้ที่บ้าน รอรับผลผ่านทางอีเมลภายใน 2-3 สัปดาห์ ✨️ พอผลตรวจมาแล้วก็เห็นเลยว่าเราทั้งสองคนแม่ลูกแพ้กุ้งทั้งกุ้งทะเล กุ้งน้ำจืดชัดเจนเลย และก็มีรายการอื่น ๆ อีกที่สงสัย ทำให้ระมัดระวังให้น้องเมญ่าได้ถูกต้อง ไม่ต้องไปลองเสี่ยงเอาเอง ดีมาก ๆ เลยค่ะ✨️
Khun Yeepun and Sherilyn showing the MyWelltality intolerance test kit
👉วันนี้มี๊จะมาเล่าต่อเรื่องการตรวจวิเคราะห์ภูมิแพ้อาหารแฝงจากเส้นผมกับทาง MyWelltality ค่ะ เส้นผมของน้องถูกนำเข้าตรวจในเครื่อง Bioresonance ที่ประเทศอังกฤษ วันนี้มี๊ได้อีเมล์ Report จากทางแลปแล้วนะคะ ✅
🔸จากผลแลปทำให้มี๊ได้ทราบว่า น้องเฌอลินน่าจะมีอาการแพ้อาหารแฝงจากกลุ่มอาหารจำพวกชีสเป็นส่วนใหญ่ 🧀หากให้น้องทานชีส มี๊จะต้องคอยระวังสังเกตอาการที่อาจเกิดขึ้นกับน้องเลยค่ะ
🍦🥛🧈นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากนม (เช่น โยเกิร์ต เนย ไอศกรีม) ถั่ว เต้าหู้ กล้วย เพราะ ผลแลประบุว่าอาหารเหล่านี้ทำปฏิกิริยาสูงและก่อให้เกิดหรือมีส่วนทำให้เกิดอาการทางร่างกาย ✖️แต่ไม่ได้หมายความว่า น้องแพ้อาหารนั้นๆโดยตรงนะคะ เหตุเพราะมี๊ให้น้องทานกล้วยและเต้าหู้บ่อยมากๆ จึงทำให้ร่างกายปล่อยเอนไซม์ออกมาย่อยอาหารนั้นๆได้ไม่เต็มที่ค่ะ ⭐️ทางแลปจึงได้แนะนำให้น้องเฌอลินทานอาหารให้สมดุล ทานอาหารให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงอาหารกลุ่มชีสจากอาหารประจำวันค่ะ✨✨
😲และยังพบว่า น้องเฌอลินมีเอนไซม์ย่อยอาหารและมีแบคทีเรียในร่างกายต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ จึงควรเสริมอาหารพวกโปรไบโอติกส์และพรีไบโอติกส์ให้มากขึ้น ⬆️ ส่วนวิตามินและแร่ธาตุ น้องมีปริมาณวิตามินเค กับสังกะสีต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ 🥬 มี๊จึงควรเสริมผักคะน้า ผักโขม กะหล่ำปลี เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน ให้น้องทานมากขึ้นค่ะ ⬆️
🔴การตรวจภูมิแพ้แฝงในครั้งนี้ ทำให้มี๊ได้เรียนรู้ว่า ต้องปรับเมนูอาหารการกินให้น้องเฌอลินทานอาหารให้หลากหลาย เนื่องจากเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี และสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างมีความสุขค่ะ แม่ๆท่านไหนสนใจอยากลองตรวจภูมิแพ้แฝงให้น้องๆมี๊แนะนำเลยค่า… 😊
Khun Chonlada shows her intolerance test kit
สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่ต้องไปถึงคลีนิครอคิว ไม่ต้องเจ็บตัว เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
สำหรับคนที่สนใจอยากรู้ว่าร่างกายเราไม่ถูกกับอาหารประเภทไหน หรือทานอะไรแล้วทำให้มีอาการ ปวดท้องท้องอืด หรือสิวขึ้นบ่อยๆ
นี่เลยที่ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝงเพียงใช้เส้นผม 10-15 เส้นก็สามารถรู้ได้ถึง 900 รายการ ขั้นตอนก็ง่ายๆ
1.ลงทะเบียน
2.เก็บตัวอย่างเส้นผม
3.นำซองเก็บตัวอย่างส่งกลับไป
4.รอผลการตรวจทางอีเมล
แค่นี้เราก็สามารถรู้ได้แล้วว่าควรปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง 💕
Influencer Kulthida shows her test and the phone registration
สิ้นสุดการรอคอย ผลตรวจภูมิแพ้แฝงด้วยเส้นผมออกแล้วจ้า อะไรที่ไม่คิดว่าแพ้กลับแพ้ INTOLERANCE TEST แจ้งผลตรวจมากกว่า 900 รายการ เราชอบที่ผลตรวจค่อนข้างละเอียด มีทั้งเกร็ดความรู้ แนะนำแหล่งอาหารที่เราต้องไปเสริม และแจ้งชัดเจนว่าอาหารประเภทใดที่เราเกิดปฏิกิริยา ด้วยให้สัญลักษณ์เป็นสี คือ สีเขียว ปกติ สีส้ม เกิดปฏิกิริยาเล็กน้อยคือต้องทานวันนึงมากๆ ถึงจะเกิดอาการ และสีแดงคือแพ้ควรเลี่ยง
ทำให้เรารู้แนวทางร่างกายตัวเองแล้วว่าจะต้องปรับอะไร เช่นเราตรวจมาเจอว่าสีแดงที่ไข่ ก็คือควรงดกินไข่ ประมาณ 1 เดือน (ของชอบเลยว่าซั่น🤣) และก็จำพวกถั่วและน้ำมันบางชนิด โชคดีที่ไม่ค่อยทานอยู่แล้ว และผลตรวจก็บอกอีกว่าพวกระบบลำไส้การย่อยของเราขาดพวกแบคทีเรียดีหลายตัวมาก อันนี้น่าเป็นห่วง เพราะเมื่อย่อยไม่ดีก็จะดึงพลังงานไปใช้ได้นิดเดียวและค้างในร่างกาย ทำให้เราเจอสาเหตุที่อ้วนขึ้นแบบฉุดไม่อยู่แล้ว เราก็ต้องไปทานอาหารที่มีสารอาหารที่ขาดไปนั่นเอง เพื่อเติมเต็มจุดที่หายไป และ เลี่ยงอาหารที่ส่งผลต่อร่างกาย
@mookmild.jp

ผลตรวจ #ภูมิแพ้อาหารแฝง ลูกชายออกมาแล้ว ตรวจเองได้ง่ายๆที่บ้าน #ตรวจแค่เส้นผม 🤩 ที่ตรวจเพราะว่าลูกมีผดผื่นขึ้นบ่อย ที่สำคัญ #ตรวจได้มากถึง900รายการ เลยสนใจในการตรวจครั้งนี้ของทางแบรนด์ @MyWelltality 👩🏻‍🔬นักกำหนดอาหารคนไทยจะได้ผลตรวจเรามาจาก #Labที่ประเทศอังกฤษ และจะส่งอีเมล์แจ้ง โทรอธิบายรายละเอียดพูดคุย ให้เราเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง มีบอกต้องเสริมวิตามินหรือขาดตัวไหนบ้าง 🧑🏼‍🔬ในส่วนของการแพ้ จะแบ่งเป็น3สี เขียว🟢 ไม่แพ้ เหลือง 🟡แพ้ปานกลาง แดง 🔴แพ้มาก (ให้ระวังอย่ากินถี่มากไปหรือบ่อยไป อาจจะอาหารไม่ย่อยหรือมีผดผื่นได้) การแพ้นี้ไม่ได้หมายถึงต้องแพ้ตลอดชีวิต แต่เป็นแค่ช่วงนี้ในวัยของน้อง ในอนาคตเมื่อโตขึ้นการแพ้นี้อาจจะไม่มี🥰 🥹จะบอกว่าค่อนข้างตรงเลยของลูกชาย เช่นน้องชอบกินผลไม้ได้ทุกอย่าง แต่จะไม่กินแอปเปิ้ล❌🍎เลย คายตลอด กินแล้วคาย ซึ่งผลคือน้องแพ้แอปเปิ้ล อะไรที่มีส่วนผสมแอปเปิ้ลคือแพ้ หรืออย่างเนื้อไก่ลูกก็แพ้ ❌🥩เคยกินไก่ไปเยอะมากๆแล้วอ้วกออกมาเหมือนอาหารไม่ย่อยเป็นต้น ซึ่งมันทำให้เราระวังในเรื่องการกินอาหารมากขึ้น เพราะน้องก็ยัง1ขวบ ยังไม่สามารถบอกว่าแพ้หรือเป็นอะไรได้ 😅 👩🏻‍💻นอกจากอาหาร ก็มีดูถึงเรื่องการแพ้ยุงหรือตัวต่อ , เครื่องประดับได้ด้วย คือคุ้มมากตรวจครั้งเดียว ได้รู้รายละเอียดหลายอย่างเลย ทั้งภูมิแพ้แฝงต่ออาหาร สิ่งแวดล้อม และระดับความสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ สารอาหาร จุลินทรีย์ในร่างกาย แนะนำเลยค่ะใครที่สนใจ 👨🏻‍🔬ที่สำคัญอ่านผลตรวจและรับคำปรึกษาเรื่องการปรับโภชนาการจากนักกำหนดอาหารวิชาชีพจ้า ✅การตรวจนี้เหมาะกับคนที่มีอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย เป็นสิว ผื่นขึ้น ปวดหัว นอนไม่หลับ หรือน้ำหนักขึ้นง่าย 📌ทาง FB : เพจ MyWelltality #ภูมิแพ้อาหารแฝง #แพ้อาหาร #MyWelltality #ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง #ลูกแพ้อาหาร #ตรวจแพ้อาหารเองได้

♬ เสียงต้นฉบับ – มุกมายแม่มาร์เวล👩🏻❤️👶🏻 – มุกมายแม่มาร์เวล👩🏻❤️👶🏻
@knompang_knomcake

สมัยนี้ ใช้เพียงเส้นผม  เราก็ สามารถตรวจภูมิแพ้แฝงได้ด้วยตัวเอง แล้ววอ่าาา ขอบอกว่าน่าสนใจม๊ากก         เกริ่นก่อนว่า น้องขนมปัง เคยขึ้นผื่นทั้งตัว หน้าบวม ตาบวม คัน ไปหาหมอ ฉีดยา กลับบ้านแบบงงๆ ยังไม่รู้ว่าแพ้อะไร 🥹 เลยอยากตรวจเกี่ยวกับภูมิแพ้ให้ลูก หาข้อมูลแล้ว ต้องเจาะเลือด เลยกลัวว่าลูกจะกลัว และแล้วว ก็เจออออ การตรวจแบบไม่ต้องเจาะ ใช้แค่เส้นผมเอง เรียกว่า          #INTOLERANCE TEST เป็นการตรวจมากกว่า 900 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ภูมิแพ้อาหารแฝง การแพ้ปัจจัยจากสิ่งแวดล้อม สุขภาพลำไส้และระบบย่อย ความสมดุลทางโภชนาการและส่งไปให้แลปที่ได้รับการรับรองจากประเทศอังกฤษ ลงทะเบียนง่ายมากๆรออ่านผลทางออนไลน์ภายใน 2-3 สัปดาห์     เราสามรถเลือกได้ว่าจะรับผลเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษ          เบื้องต้นส่งตัวอย่างเส้นผมไปตรวจ 10-15 เส้นด้วยกัน ภายในกล่องคือมีถุงเก็บตัวอย่างและซองพัสดุให้พร้อมเลยค่ะ คราวนี้ เราจะได้รู้จักร่างกายของลูก มากขึ้นและรับมือกับทุกสิ่ง ไม่ต้องไปตรวจถึงคลินิก  ไม่ต้องเจาะเลือดให้เจ็บตัว ประหยัดเวลาเดินทางและค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ       คราวนี้ ก็ยิ้มรอสวยๆ เลยค่า ได้ผลแล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกรอบนะคะ

♬ เสียงต้นฉบับ – น้องขนมปัง น้องขนมเค้ก – น้องขนมปัง น้องขนมเค้ก
@ladyfirst_alpha

สิ้นสุดการรอคอย ผลตรวจภูมิแพ้แฝงด้วยเส้นผมออกแล้วจ้า อะไรที่ไม่คิดว่าแพ้กลับแพ้ INTOLERANCE TEST แจ้งผลตรวจมากกว่า900 รายการ เจอต้นตอสาเหตุแล้วทุกคน หลังจากนี้ก็ต้องกลับไปปรับ เดี๋ยวมาอัพเดทใหม่นะ #ป้ายยา รัวๆ ตามมาอ่านผลกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง 😍@MyWelltality

♬ เสียงต้นฉบับ – Ladyfirst_Alpha – Ladyfirst_Alpha
@neungone.oneday

รักจะกินของอร่อย ก็ต้องมั่นใจว่าเราชนะ! ถ้าอยากรู้ว่าแพ้อะไร มาตรวจภูมิแพ้แฝงกันค่ะ #ภูมิแพ้แฝง #ภูมิแพ้อาหาร #foodsensitivity #foodallergy #เวลาครอบครัว #ดูแลสุขภาพ #มาม๊ากับหนึ่ง #ครอบครัวของฉัน

♬ original sound – Neung One – Neung One
@daintybiscuitsweet

ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝงด้วยเส้นผมครั้งแรก รู้หมดแพ้อะไรบ้าง เป็นยังไงไปดู

♬ เสียงต้นฉบับ – Daintybiscuit – Daintybiscuit
@jenjnyy

ผลตรวจภูมิแพ้แบบแฝงส่งกลับมาแล้วว 😍✨ หลายๆอย่างในผลวิเคราะห์ยิ่งย้ำว่าที่เรารู้สึกอืดๆเนียะเป็นเพราะภูมิแพ้แบบแฝงเช่นเวลาเจนกินพวกขนมปังจะรู้สึกย่อยยากๆท้องอืดๆ แต่กับบางผลว่าเราแพ้อย่างผงชูรสหรือวัตถุเจือปนในอาหารกระป๋องก็ทำให้ระวังตัวได้มากขึ้นมากๆ ข่าวดีคือถ้าปรับพฤติกรรมดีๆ หายได้! ✌🏻 ถ้าเราเลือกทานอาหารที่เหมาะกับตัวเอง ย่อยได้ดี ก็จะทำให้การออกกำลังกายหรือควบคุมน้ำหนักมีประสิทธิภาพขึ้นด้วย เดี๋ยวจะลองค่อยๆลดพวกตัวสีแดงๆในผลวิเคราะห์ก่อนแล้วเดี๋ยวจะมาอัพเดทอีกรอบนะคะว่าดีขึ้นมั้ย ลุย! 👊🏻

♬ original sound – JENJNYY – JENJNYY
@ladiiyeepun

💛น้องเฌอลินในวัย 3 ขวบ เป็นเด็กที่ทานอาหารได้ครบทั้ง 5 หมู่ แต่ในบางครั้งน้องชอบมีผดผื่นขึ้นและมีอาการคันผิวหนังอยู่บ่อยๆค่ะ มะม๊าก็ไม่ค่อยแน่ใจว่า น้องอาจจะเป็นผื่นเพราะแค่ไปสัมผัสฝุ่นหรือไปโดยแมลง และก็ไม่แน่ใจว่าน้องมีอาการภูมิแพ้อาหารแฝงรึป่าว ?? 👉แม่ๆบางคนอาจไม่รู้จัก… ภูมิแพ้อาหารแฝงไม่ใช่โรคภูมิแพ้ค่ะ เกิดจากร่างงกายย่อยอาหารบางอย่างไม่ได้ จึงเกิดอาการทางร่างกาย เช่น ทำให้เกิดอาหารไม่ย่อย แน่นท้อง ท้องอืด ผดผื่นคัน หายใจไม่สะดวก แม้ว่าอาการเหล่านี้จะไม่รุนแรง แต่หากเรารับประทานอาหารตัวที่ก่อให้เกิดปฏิกิริยานี้สะสมอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และเกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรังอื่นๆตามมาได้ค่ะ 📍วันนี้มี๊มีวิธีตรวจอาการภูมิแพ้อาหารแฝงง่ายๆมาบอกต่อค่ะ… แค่เก็บเส้นผมของน้อง ประมาณ 10-15 เส้น นำใส่ถุงเก็บตัวอย่างที่เตรียมไว้ให้ จากนั้นนำส่งกลับไปยัง MyWelltality ในประเทศไทย เส้นผมของน้องก็จะถูกนำส่งไปตรวจที่แล็บที่ได้รับการรับรองที่ประเทศอังกฤษค่ะ เป็นการตรวจทั้งหมดกว่า 900 รายการ ทั้งภูมิแพ้แฝงต่ออาหาร สิ่งแวดล้อม และระดับความสมดุลวิตามิน แร่ธาตุ สารอาหาร จุลินทรีย์ในร่างกาย ✅อยากบอกว่า …. สามารถตรวจได้ทุกวัยเลยค่ะ และดีตรงที่ไม่ต้องเจาะเลือด ทำได้จากที่บ้านเลย แล้วมี๊ก็แค่นั่งรออีเมล์ Report ผลจากทางแล็บอังกฤษ ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ไว้มี๊มาเล่าต่อค่า ….😊❤️ #ภูมิแพ้อาหารแฝง #ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง #แพ้อาหาร #ปวดท้อง #ท้องเสีย #ผื่นแดงคัน #ผื่นแดง #คัดจมูก #นอนไม่หลับ #MyWelltality

♬ Cute – Aurel Surya Lie
Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0