Skip to content

ขั้นตอนและวิธีการตรวจกับMyWelltality

ขั้นตอนและวิธีการตรวจกับMyWelltality

หลังจากท่านทำการสั่งซื้อบริการการตรวจกับเราแล้ว ท่านจะได้รับกล่องเก็บตัวอย่างเส้นผมจัดส่งไปให้ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งไว้ภายใน 2-3 วันทำการ เมื่อท่านได้รับแล้ว กรุณาทำตามขั้นตอนง่ายๆนี้เพื่อลงทะเบียนชุดการตรวจกับ MyWelltality

ขั้นตอนและวิธีการตรวจ

ดูวีดีโอเป็นภาษาไทย

Watch VDO in English

วิธีการลงทะเบียนชุดการตรวจ:

กล่องเก็บตัวอย่างจะประกอบด้วย

These are the items included in the intolerance test kit

ภายในกล่องเก็บตัวอย่างที่ท่านได้รับ จะประกอบด้วย แผ่นพับอธิบายขั้นตอน ถุงเก็บตัวอย่างเส้นผม หมายเลขชุดการตรวจ/Test kit ID (ระบุบนถุงเก็บตัวอย่าง) และซองจดหมายจ่าหน้าซองMyWelltality เพื่อส่งตัวอย่างเส้นผมกลับมาที่เรา

การลงทะเบียนชุดการตรวจ

How to activate your intolerance test ID

สแกน QR code บนแผ่นพับเพื่อลงทะเบียนออนไลน์หรือกดที่นี่ เพื่อลงทะเบียนชุดการตรวจของท่านโดยการกรอกข้อมูลของผู้รับการตรวจให้ครบถ้วนในแบบฟอร์ม โปรดสังเกตหมายเลขชุดการตรวจ (Test kit ID) ของท่านจะระบุอยู่บนถุงเก็บตัวอย่าง ในขั้นตอนนี้ท่านจำเป็นต้องระบุอีเมลที่ท่านต้องการรับผลตรวจ และสามารถเลือกภาษาของผลตรวจเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นท่านจะได้รับอีเมลยืนยันข้อมูลของท่าน และคำแนะนำในการส่งตัวอย่างกลับมาที่เรา

การเก็บตัวอย่างเส้นผม

This shows how to collect your hair sample in the collection bag

หวีผมหรือใช้มือสางผมออกมาประมาณ 10-15 เส้น และนำใส่ในถุงเก็บตัวอย่างที่แนบมาและปิดซีลถุงให้สนิท กรณีตัดผมให้ตัดให้ใกล้โคนผมที่สุด หากผมของท่านสั้นกว่า 5 ซม.ให้ใส่เส้นผมมามากขึ้นเป็นเท่าตัวเพื่อการตรวจที่แม่นยำ ไม่จำเป็นต้องสระผมก่อนเก็บตัวอย่าง ผมทำสีไม่มีผลกระทบกับการตรวจ

กรอกข้อมูลบนถุงเก็บตัวอย่าง

Provide personal information on the collection bag

เพื่อป้องกันการสลับกันของตัวอย่างเส้นผม กรุณาระบุชื่อ-นามสกุล ของผู้รับการตรวจ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล บนถุงเก็บตัวอย่างให้ครบถ้วน เพื่อยืนยันตัวตนของเจ้าของตัวอย่างเส้นผมและเพื่อให้เราสามารถติดต่อได้

การส่งตัวอย่างกลับมาที่เรา

Woman puts hair sample in collection bag

นำถุงตัวอย่างที่ใส่เส้นผมเรียบร้อยแล้ว ใส่ลงในซองจดหมายที่เราแนบไปให้ และนำไปส่งยังไปรษณีย์ หรือขนส่งอื่นๆที่ท่านสะดวกตามที่อยู่ที่จ่าหน้าซอง เราแนะนำให้ส่งแบบลงทะเบียน เพื่อสามารถติดตามเช็คสถานะการส่งได้ เมื่อส่งแล้วกรุณาแจ้งหมายเลขสถานะการส่งให้กับเราทาง ลิงค์นี้ https://mywelltality.com/en/courier-tracking/ หรือทางไลน์ของเรา Line ID: @mywelltality

หากคุณมักมีปัญหากับการปวดท้อง ผื่นขึ้น หรืออ่อนเพลียอยู่เสมอ อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณมีภาวะภูมิแพ้แฝงต่ออาหารบางชนิด หรือภูมิแพ้แฝงต่อฝุ่นและปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ฟังร่างกายของคุณและอย่าลังเลที่จะตรวจภูมิแพ้แฝงเพราะหากคุณเพิกเฉยต่ออาการเหล่านี้ ภาวะนี้จะเป็นเรื้อรังและก่อให้เกิดอาการมากขึ้น ตรวจวันนี้เพื่อทราบปัญหาที่ตรงจุดและหยุดอาการกวนใจ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0