Skip to content

ตรวจสุขภาพประจำปี ผลตรวจเป็นอย่างไร ให้เราช่วยคุณแก้ไขด้วยอาหาร

ตรวจสุขภาพประจำปี ผลตรวจเป็นอย่างไร ให้เราช่วยคุณแก้ไขด้วยอาหาร

ตรวจสุขภาพประจำปี เป็นสิ่งที่หลายคนจะต้องทำเกือบทุกปี นั่นเพราะการตรวจสุขภาพประจำปี จะทำให้เราได้รู้ว่าเรามีความเสี่ยงอะไร เราต้องระวังเรื่องอะไร และถ้าหากเรามีความผิดปกติอะไร เราจะได้ป้องกัน รักษาตั้งแต่เนิ่นๆ และไม่ได้ทำให้โรคที่อาจจะเกิดขึ้นนั้น มันรุนแรงลุกลามเกินกว่าจะรักษาได้

แต่ก็มีหลายคนที่ เห็นผลตรวจมากมาย ค่าตรวจต่างๆออกมา เป็นตัวเลขเยอะเเยะ ทั้งผิดปกติบ้าง ปกติบ้าง บางครั้งแม้ คุณจะทราบผลตรวจคร่าว ๆ แล้วแต่ก็ยังไม่รู้ว่า คุณเองจะต้องเริ่มโฟกัสเรื่องการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์จากตรงไหนก่อนดี

ตรวจสุขภาพประจำปี แล้วก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อ ลองส่งผลมาให้เราช่วยแปล และออกแบบแผนการกินโดยนักกำหนดอาหารวิชาชีพ

นักกำหนดอาหารของเราจะเข้ามาช่วยคุณ วิเคราะห์ ผลตรวจสุขภาพประจำปี อย่างละเอียดว่าควรลดอาหารประเภทไหน และสามารถกินอะไรทดแทนได้บ้าง ปริมาณที่ควรกินเป็นเท่าไหร่ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงและตอบโจทย์สุขภาพของคุณเอง โดยนักกำหนดอาหารของเราจะพาคุณไปบรรลุเป้าหมายร่วมกันค่ะ

ให้เราช่วยคุณดูแลและแนะนำเรื่องการปรับเปลี่ยนการรับประทานอาหารเพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คุมน้ำหนัก ลดไขมัน คุมน้ำตาล ชะลอไตเสื่อม ป้องกันโรคตับ หรือเพิ่มน้ำหนักอย่างสุขภาพดี และถ้าเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตั้งแต่วันนี้ คุณจะอยู่ห่างไกลจากความเสี่ยงเหล่านั้นอย่างแน่นอน หมดกังวลว่าจะกินอะไรได้หรือไม่ได้บ้าง ให้นักกำหนดอาหารของเราเป็นคนช่วยตอบคำถามที่คุณสงสัยได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการรับปรึกษานักกำหนดอาหาร หลังจากได้ ผลตรวจสุขภาพประจำปี

ก่อนเข้ารับคำปรึกษา

-ส่งผลตรวจสุขภาพประจำปี หรือผลตรวจเจาะจงโรคเฉพาะทาง
-เตรียมคำถามเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับอาหารหรือสิ่งที่ชอบกินเป็นประจำ
-แจ้งโรคประจำตัวหรือยาที่กินเป็นประจำ
-น้ำหนัก ส่วนสูง รอบเอว หรือผลองค์ประกอบร่างกาย(ถ้ามี)

สิ่งที่จะได้รับ

-ประเมินภาวะโภชนาการและความต้องการใน 1 วัน
-Meal plan หรือ ตารางอาหาร ที่ช่วยในการวางแผนว่าแต่ละวันเราควรกินอะไรบ้าง

ช่วงเวลาปรึกษากับนักกำหนดอาหาร

คุณสามารถพูดคุยกับนักกำหนดอาหาร ได้ผ่านทางออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ ทุกวัน 9.00 – 20.00 น. โดยจะเป็นการพูดคุยให้คำปรึกษาด้านโภชนการ ไม่ต้องกังวลใจ ทางเราจะช่วยให้คุณมีความสุขกับการกินโดยไม่ฝืนตัวเอง

-วางแผนการกินให้ตรงกับไลฟ์สไตล์
-พูดคุยเพื่อให้เข้าใจ
-ถาม-ตอบปัญหาเรื่องอาหาร

หากคุณมักมีปัญหากับการปวดท้อง ผื่นขึ้น หรืออ่อนเพลียอยู่เสมอ อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณมีภาวะภูมิแพ้แฝงต่ออาหารบางชนิด หรือภูมิแพ้แฝงต่อฝุ่นและปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ฟังร่างกายของคุณและอย่าลังเลที่จะตรวจภูมิแพ้แฝงเพราะหากคุณเพิกเฉยต่ออาการเหล่านี้ ภาวะนี้จะเป็นเรื้อรังและก่อให้เกิดอาการมากขึ้น ตรวจวันนี้เพื่อทราบปัญหาที่ตรงจุดและหยุดอาการกวนใจ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

Shopping cart0
There are no products in the cart!
Continue shopping
0